Tư vấn mua hàng

THIẾT BỊ ĐIỆN

Ms Hường - 09.868.04.868


ĐỒNG THANH CÁI

Mr Đặng - 0916.158.756


THANH DẪN ĐIỆN _ BUSWAY

Mr Quang - 0983.031.306


TƯ VẤN KỸ THUẬT

Mr Chè - 0986.136.700

 

Đối tác 


 


 

 


 

 

 

 

CAM KẾT RTR

17 Tháng Chín, 2023

 

Kỹ thuật, Công nghệ và Đổi mới

Cam kết chính của chúng tôi là sự đổi mới, vì vậy, bộ phận của chúng tôi chuyên về R + D + i hoạt động hàng ngày trong việc thiết kế các sản phẩm hiệu quả với chất lượng cao nhất. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi, có trình độ cao, tận tâm nghiên cứu các vật liệu mới với hiệu suất tối đa và tạo ra các sản phẩm mới đáp ứng mọi mong đợi của những khách hàng khó tính nhất, chẳng hạn như bằng sáng chế DWCAP.

Chất lượng và Chứng nhận

Từ Phòng Chất lượng của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo việc sản xuất các sản phẩm của mình theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, phòng ngừa rủi ro nghề nghiệp và các tiêu chuẩn môi trường.

Có thể tiếp tục chứng nhận các sản phẩm và thiết bị của chúng tôi nhờ vào công việc căng thẳng được thực hiện bởi R + D + i của chúng tôi phối hợp với bộ phận chất lượng và sản xuất.

Chúng tôi đã có chứng nhận UL V0 nhựa polyurethane tự dập tắt, được thử nghiệm theo UL94 và các lò phản ứng chứng nhận ba pha cho các bộ lọc điều hòa bởi AENOR. Cả hai đều mang đến cho khách hàng sự an toàn và hài lòng khắt khe nhất của chúng tôi.

Để hỗ trợ những điều trên, chúng tôi có chứng nhận ISO 9001 bởi cơ quan chứng nhận SGS.

Chứng chỉ

Sự hài lòng của khách hàng của chúng tôi

Để đạt được sự hài lòng hoàn toàn của bạn với tư cách là khách hàng, RTR Energy cung cấp cho bạn đội ngũ bán hàng kỹ thuật của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể xác định chiến lược phù hợp nhất với nhu cầu và cơ sở vật chất của bạn.

Hỗ trợ và sản xuất tùy chỉnh

Chúng tôi cung cấp lời khuyên toàn diện và hỗ trợ kỹ thuật trong bất kỳ giai đoạn nào của dự án, điều chỉnh các giải pháp của chúng tôi theo đặc điểm cụ thể của từng khách hàng.

Vì lý do này, và mặc dù có thiết bị tiêu chuẩn, RTR Energía sản xuất theo yêu cầu, hoàn toàn tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn với tư cách là khách hàng của chúng tôi.

Nguồn: https://rtrenergia.es/en/

 

Tải file Catalog: Catalogue tụ RTR tiếng Việt