Tư vấn mua hàng

THIẾT BỊ ĐIỆN

Ms Hường - 09.868.04.868


ĐỒNG THANH CÁI

Mr Đặng - 0916.158.756


THANH DẪN ĐIỆN _ BUSWAY

Mr Quang - 0983.031.306


TƯ VẤN KỸ THUẬT

Mr Chè - 0986.136.700

 

Đối tác 


 


 

 


 

 

 

 

TỤ RTR ENERGIA – Tây Ban Nha.

Dẫn đầu về hiệu chỉnh hệ số công suất.

Gần 40 năm kinh nghiệm trong hiệu chỉnh hệ số công suất, một trong những cơ sở sản xuất PFC hàng đầu trên thế giới, tập trung vào đổi mới và phát triển các dòng sản phẩm mới trong lĩnh vực hiệu quả năng lượng điện, được chứng nhận bởi nhiều tổ chức đảm bảo sản phẩm chất lượng cao.

Sự hiện diện quốc tế

Nhóm RTR có sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường quốc tế. Cơ sở sản xuất và trụ sở chính được đặt tại Tây Ban Nha và có văn phòng ở nhiều nơi trên thế giới như Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Mexico và Thổ Nhĩ Kỳ với mạng lưới phân phối trên 70 quốc gia trên toàn thế giới

Chất lượng và chứng nhận

Bộ phận chất lượng của RTR Energía đảm bảo rằng việc sản xuất các sản phẩm của mình tuân theo các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ R&D (i+D+I) và QC chuyên nghiệp và tận tâm của RTR, cho phép chúng tôi liên tục phát triển, đổi mới, cải thiện độ an toàn và nhiều chứng nhận khác nhau cho các sản phẩm và thiết bị của mình, như Nhựa Polyurethane tự chữa cháy V0 gần đây đã được chứng nhận theo UL94, chứng nhận cuộn kháng ba pha cho bộ lọc sóng hài của AENOR, thử nghiệm loại tụ điện ba pha DWCAP bởi L.C.O.E. mang lại sự an toàn và hài lòng cho khách hàng.

  • Tụ điện chiếu sáng và động cơ, chứng nhận bởi AENOR
  • Nhựa tự dập lửa V0, theo tiêu chuẩn UL94
  • Lò phản ứng đạt chứng nhận bộ lọc sóng hài, bởi AENOR
  • Tụ điện hiệu chỉnh hệ số công suất DWCAP, của AENOR
  • Loại tụ điện MV được kiểm tra và chứng nhận bởi ASTA

Kỹ thuật và công nghệ

RTR Energía có công nghệ hiện đại nhất để sản xuất tụ điện, bộ lọc sóng hài, máy biến áp, dàn tụ điện và nhựa polyurethane

Hỗ trợ tuỳ chỉnh sản xuất

Thiết bị kỹ thuật phong phú của RTR Energía chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt các giải pháp phù hợp với mọi nhu cầu và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng của mình trong bất kỳ giai đoạn nào của dự án.

Đổi mới và thiết kế

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn có trình độ cao, công nghệ mới nhất, vật liệu mới với hiệu suất và thiết kế cao nhất cho phép RTR Energia đổi mới và phát triển các sản phẩm tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng điện. Nhờ những đổi mới này, RTR Energia đã được cấp bằng sáng chế cho mẫu tụ điện ba pha DWCAP mới của mình và có Chứng chỉ Chất lượng ISO 9001 và Chứng chỉ Môi trường ISO 14001. RTR cũng cung cấp các chứng chỉ cho các sản phẩm như nhựa tự chữa cháy V0 theo UL94, Tụ điện chiếu sáng AENOR và tụ điện ba pha DWCAP của AENOR, ERDA và Detuned ba pha được chứng nhận bởi AENOR và DEKRA.

Phòng thí nghiệm kiểm tra và xác nhận

RTR Energía được trang bị tốt với các phòng thử nghiệm.

  • Phòng thí nghiệm hạ thế
  • Phòng thí nghiệm điện cao thế
  • Phòng thí nghiệm Hóa học

Các phòng thí nghiệm cho phép chúng tôi kiểm soát nguyên liệu thô, xác minh thành phẩm và phát triển công nghệ mới để mang lại sản phẩm hiệu suất cao.

Tải file Catalog: Catalogue tụ RTR tiếng Việt

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ