Tư vấn mua hàng

THIẾT BỊ ĐIỆN

Ms Hường - 09.868.04.868


ĐỒNG THANH CÁI

Mr Đặng - 0916.158.756


THANH DẪN ĐIỆN _ BUSWAY

Mr Quang - 0983.031.306


TƯ VẤN KỸ THUẬT

Mr Chè - 0986.136.700

 

Đối tác 


 


 

 


 

 

 

 

TỤ BÙ ZEZ SILKO

TỤ BÙ ZEZ SILKO

Các sản phẩm TỤ BÙ ZEZ SILKO đang được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng được sử dụng trên các hệ thống lực kéo (đầu máy, xe điện, troleybus), sản xuất năng lượng xanh (nhà máy điện gió và quang điện), ngành năng lượng (hiệu chỉnh hệ số điện) và cả thiết bị sưởi ấm cảm ứng.

ZEZ SILKO Ltd. là nhà sản xuất đáng kể các tụ điện, tụ điện cho điện tử công suất, tụ điện cảm ứng, ngân hàng tụ điện tự động và các sản phẩm khác tại Cộng hòa Séc. ZEZ SILKO Ltd. cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh trong việc hiệu chỉnh hệ số công suất và đánh giá hệ thống điện bao gồm sóng hài (đo các thông số mạng, chuẩn bị thông số kỹ thuật, thiết bị sản xuất và giao cho khách hàng). Các thành phần để hiệu chỉnh hệ số công suất và điều chỉnh năng lượng điện cũng có sẵn.

ZEZ SILKO Ltd. nằm ở phía Đông Bohemia, cách Prague 150 km về phía đông, ở một nơi tuyệt đẹp gần dãy núi Horyické (đường cao tốc D11. Từ Prague đến Ostrava).

ZEZ SILKO Ltd., một công ty có trách nhiệm hữu hạn, được thành lập vào năm 1994 do kết quả của việc chuyển đổi công ty ZEZ amberk. Truyền thống sản xuất này tại Cộng hòa Séc có từ năm 1934.

Công ty nhấn mạnh vào sự phát triển kỹ thuật, sự hoàn thiện của dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Ngày nay, công ty có công nghệ sản xuất và hệ thống kiểm soát chất lượng cập nhật theo tiêu chuẩn ISO 9001. Vì lý do này, ZEZ SILKO Ltd. có thể cạnh tranh với tất cả các nhà sản xuất nổi tiếng trên toàn thế giới.

Chính sách sinh thái và môi trường là mối quan tâm lớn đối với ZEZ SILKO. Do đó, công ty chỉ sử dụng vật liệu cách nhiệt sinh thái không độc hại

ZEZ SILKO Ltd. là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy cho bạn.

Sản xuất:

  • Tụ điện hạ áp 230 V, 400 V, 415 V, 440 V, 480 V, 525 V, 690 V và 760 V
  • Tụ điện trung thế lên đến 24 kV
  • Tụ điện cho điện tử công suất (giao hoán, lọc, độ tự cảm thấp cho thyristor GTO và bóng bán dẫn IGBT, v.v.)
  • Lò tụ điện (tần số trung bình)
  • Tụ điện đặc biệt
  • Ngân hàng tụ điện hạ áp tự động lên đến 1 200 kvar
  • Ngân hàng tụ điện trung thế cố định và tự động
  • Các thành phần cho PF Correction (bộ điều khiển, công tắc tơ, lò phản ứng bị nổ, công tắc tĩnh, bộ lọc, v.v.)
  • Dịch vụ hoàn chỉnh trong hiệu chỉnh hệ số công suất và đánh giá hệ thống điện
  • Thải bỏ tụ điện cũ chứa PCB